Năm 2020 : 6.611

Tổ chức SHCM tháng 3 theo hướng đổi mới.

Ngày 14/3/2018 Trường Tiểu học Hải Ba tổ chức SHCM theo hướng đổi mới.Cô giáo Lê Thị Thu Thương  dạy bài: "Chúng em đi dự hội" môn Tiếng Việt  lớp 3.Sau tiết dạy minh hoạ, CBGV trong toàn trường đã chia sẻ những việc làm được, những vấn đề cần rút kinh nghiệm.Buổi SHCM đã đem lại nhiều điều bổ ích cho công tác dạy học. Ngày 14/3/2018 Trường Tiểu học Hải Ba tổ chức SHCM theo hướng đổi mới.Cô giáo Lê Thị Thu Thương  dạy bài: "Chúng em đi dự hội" môn Tiếng Việt  lớp 3.Sau tiết dạy minh hoạ, CBGV trong toàn trường đã chia sẻ những việc làm được, những vấn đề cần rút kinh nghiệm.Buổi SHCM đã đem lại nhiều điều bổ ích cho công tác dạy học.

Nguồn: thhaibahl.quangtri.edu.vn